Skip to content Skip to footer

TOP 3 thầy dạy Golf Hà Nội được nhiều golfer theo học nhất hiện nay

Golf là một trong những bộ môn thể thao có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như ở thủ đô Hà Nội. Vì vậy, các học viện golf mọc lên như nấm và các thầy dạy golf Hà Nội nổi lên. Tuy nhiên, đâu là người thầy dạy golf có chất lượng giảng dạy uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 thầy dạy golf Hà Nội uy tín để mọi golfer có thể tham khảo.

Vì sao nên học golf cùng huấn luyện viên?

Thầy dạy đánh golf hay là huấn luyện viên golf đều là những golfer có kinh nghiệm chơi golf lâu năm và có chuyên môn sâu dày trong bộ môn thể thao này. Vậy nên, họ là những người có khả năng đào tạo kỹ thuật đánh golf cho học viên rất tốt. Tạo ra những khóa học golf linh động, tạo tạo coaching 1:1 giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật chỉ trong một thời gian ngắn.

Thầy dạy golf Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm, giúp người chơi có được kiến thức bài bản và chuẩn chỉnh nhất
Thầy dạy golf Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm, giúp người chơi có được kiến thức bài bản và chuẩn chỉnh nhất

Trong quá trình học, họ sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức về luật và quy chuẩn khi đánh golf, đào tạo kỹ thuật đánh golf tiêu chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, phát hiện ra các lỗi sai mà đôi khi người chơi không tự nhận thức được, đề ra giáo trình đào tạo đánh golf bài bản từ a đến z, giúp học viên tiết kiệm thời gian thay vì tự học và tìm hiểu, đẩy nhanh thời gian lên sân golf. Và đặc biệt, họ còn giúp học viên kết nối với cộng đồng và câu lạc bộ golf uy tín.

Hiện nay huấn luyện viên golf được cho là giải pháp vững vàng giúp golfer học đánh golf một cách bài bản nhất. Tại Việt Nam, có rất nhiều người tìm kiếm thầy dạy đánh golf ở Hà Nội, Hồ Chí Minh vì họ nhìn nhận được những lợi ích khi học golf cùng huấn luyện viên.

Tiêu chí lựa chọn huấn luyện viên golf phù hợp và uy tín

Thầy dạy golf có tác động rất lớn đến quá trình học và luyện tập của golfer. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình thầy là một điều rất quan trọng để bạn có tay chơi golf vững chắc mai sau. Dưới đây chúng tôi đã gợi ý 4 tiêu chí giúp học viên lựa chọn được huấn luyện viên chất lượng, cụ thể như sau:

Kinh nghiệm và trải nghiệm trong ngành golf

Điều đầu tiên, bạn cần phải biết là người thầy dạy golf đó đã có số lần trải nghiệm và kinh nghiệm chơi golf như thế nào? Điều này được thể hiện qua số năm chơi golf, đào tạo học viên và độ nổi tiếng của họ trong ngành.

Tuy đây chỉ là một yếu tố đánh giá khách quan nhưng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có sự đánh giá nhất định và có câu trả lời có nên chọn thầy dạy golf này không. Tuy nhiên có một vài huấn luyện viên trẻ khác cũng từng chinh chiến nhiều trên các giải đấu golf thì cũng rất đáng được cân nhắc.

Thầy dạy golf Hà Nội cần có kinh nghiệm và trải nghiệm trong ngành golf
Thầy dạy golf Hà Nội cần có kinh nghiệm và trải nghiệm trong ngành golf

Chuyên môn

Khả năng chuyên môn sẽ bao gồm chứng chỉ và những kỹ thuật chơi golf của các huấn luyện viên golf. Trong đó, bằng cấp và chứng chỉ là điều kiện tiên quyết dùng để đánh giá trình độ huấn luyện viên. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn HLV có chứng chỉ PGA vì đây là loại bằng cấp được công nhận đẳng cấp quốc tế.

Khả năng sư phạm

Khả năng sư phạm có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như phong cách, vùng miền,…

Thầy dạy golf Hà Nội không thể thiếu đi khả năng sư phạm
Thầy dạy golf Hà Nội không thể thiếu đi khả năng sư phạm

Các golfer khi chơi golf cần đặc biệt quan tâm đến khả năng sư phạm này vì không phải HLV có chứng chỉ càng cao thì sẽ dạy tốt với bạn. Vì vậy, trước khi xuống tiền và chọn huấn luyện viên, bạn có thể trò chuyện nhiều hơn với thầy dạy golf để trao đổi với thầy nhiều hơn để biết được xem phong cách dạy của thầy có phù hợp với mình hay không nhé!

Đánh giá từ học viên cũ

Ngoài các tiêu chí trên, bạn cũng có thể tham khảo một số feedback, review của học viên khác đánh giá về chất lượng giảng dạy của thầy. Điều này sẽ  giúp bạn hiểu hơn về người thầy dạy golf của mình chân thật nhất.

Top 3 thầy dạy golf Hà Nội được nhiều học viên đánh đánh giá cao

Huấn luyện viên golf Lee Kyu Han

Lee Kyu Han được xem là HLV dạy golf chuyên nghiệp người Hàn Quốc chuyên đào tạo đánh Driver. Với thành tựu gần 30 năm thi đấu và giảng dạy, huấn luyện viên Lee Kyu Han đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và được nhiều học viên yêu thích.

Lee Kyu Han được bình chọn là huấn luyện viên có chuyên môn rất tốt trong lĩnh vực vực đào tạo golfer tại Hà Nội. Thầy có khả năng năng đào tạo được tất cả cấp độ và đối tượng từ người mới chơi đến huấn luyện viên golf và có rất nhiều cách thức đào tạo giúp học viên hoàn thành mục tiêu.

Thầy dạy golf Hà Nội - Huấn luyện viên golf Lee Kyu Han được rất nhiều học viên đánh giá tốt
Thầy dạy golf Hà Nội – Huấn luyện viên golf Lee Kyu Han được rất nhiều học viên đánh giá tốt

Thầy dạy golf Đinh Công Lợi

Với sự nghiệp golf hơn 25 năm, HLV Đinh Công Lợi là một trong những huấn luyện viên thế hệ đầu tiên tại Việt Nam khi golf bắt đầu phát triển. Với sự đam mê với ngành thể thao Golf, đến nay thầy đã truyền ngọn lửa ấy cho hơn 5.000 học viên được thầy hướng dẫn trong nhiều năm qua.

Hiện tại thầy Đinh Công Lợi đang là Chủ tịch của 2 câu lạc bộ golf  “Câu lạc bộ golf họ Đinh” và  “GGA và Những người bạn”. Đây cũng là minh chứng cho sự thành công của Thầy khi đã giúp rất nhiều học viên đến với bộ môn thể thao xanh.

Thầy dạy golf Hà Nội Đinh Công Lợi với hơn 25 năm kinh nghiệm về golf và giảng dạy môn golf
Thầy dạy golf Hà Nội Đinh Công Lợi với hơn 25 năm kinh nghiệm về golf và giảng dạy môn golf

Bởi có những uy tín trong ngành, một trong những học viên nổi bật nhất của thầy Lợi phải kể đến là Giám đốc Sở Y Tế Tỉnh Phú Thọ đã có thời gian cùng thầy luyện tập kỹ thuật đánh golf. 

Tuy đã bước vào tuổi trung niên nhưng với sự cố gắng không ngừng và tình yêu với golf, nhưng Huấn Luyện Viên Đinh Công Lợi vẫn hoạt động rất sôi nổi ở các sự kiện golf và tận tâm hướng dẫn từng học viên, giúp họ cũng có sự yêu mến với bộ môn golf như thầy.

Huấn luyện viên golf Đồng Thị Nhật

Huấn luyện viên Đồng Thị Nhật là huấn luyện viên nữ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm chơi golf. Cô gia nhập bộ môn golf từ năm 2007 tại sân golf Chí Linh. Cho đến thời điểm hiện tại, HLV Đồng Thị Nhật vẫn nuôi niềm tin mãnh liệt với việc “phụ nữ đánh golf vẫn giỏi”

Thầy dạy golf Hà Nội - Huấn luyện viên golf Đồng Thị Nhật đã đạo tạo hơn 1500 học viên
Thầy dạy golf Hà Nội – Huấn luyện viên golf Đồng Thị Nhật đã đạo tạo hơn 1500 học viên

Tính tới thời điểm hiện nay, cô Nhật đã đào tạo hơn 1.500 học viên. Và điều đặc biệt là cô Nhật luôn nhận được những lời đánh giá rất tốt về khả năng truyền đạt của cô, bao gồm cả học viên nhí. 

Cũng vì quan điểm giảng dạy rất rõ ràng, huấn luyện viên Đồng Thị Nhật luôn gặt hái được sự thành công với quá trình rèn luyện kỹ năng golf của mình. Ngoài công việc giảng dạy, HLV Đồng Thị Nhật cũng đang quản lý một sân golf tại Hà Nội. Đây cũng là minh chứng cho uy tín và khả năng của cô trong quá trình huấn luyện học viên.

Xem thêm: Albatross là gì? Bí kíp giúp golfer chinh phục cú đánh khó

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được người thầy dạy golf Hà Nội uy tín nhất, chất lượng nhất. Theo dõi ngay trang website S Sport để cùng đón đọc thêm nhiều bài viết hay nữa bạn nhé!

Leave a comment