Skip to content Skip to footer

Chính sách bảo mật

1. Việc thu thập thông tin

  • S Sport thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng để hoàn tất việc mua sắm và liên hệ với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Khi khách hàng gửi câu hỏi nhờ tư vấn, muốn đặt hàng, yêu cầu sử dụng dịch vụ, S Sport sẽ liên hệ để xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

2. Việc an toàn, bảo mật

  • S Sport cam kết không sử dụng, không chuyển giao và cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép của bạn ngoại trừ bên dịch vụ vận chuyển để họ có thể liên hệ. Việc này sẽ đảm bảo được hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận. 
  • S Sport cũng chỉ tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi nhận được sự yêu cầu, đồng ý của quý khách hàng.

3. Cơ chế tiếp nhận thông tin và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có quyền gọi đến hotline 0987.700.358, hoặc gửi email khiếu nại đến email [email protected] với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết. S Sport không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi mua hàng ban đầu là không chính xác.

Trân trọng cảm ơn!