Skip to content Skip to footer

S SPORT VIỆT NAM

Shine Y"our" Style

Tỏa sáng với tinh thần thể thao Để định nghĩa tỏa sáng trong thể thao thì không có giới hạn nào cả. Thích thể thao nhưng không thể theo đuổi, bạn gặp nhiều rào cản khiến bản thân không thể chạm tới. Thực tế là dù bạn là ai, hoàn cảnh thế nào, chạm tới tinh thần thể thao chung thì hãy cứ kiên trì, cứ bền bỉ để theo đuổi. Bạn không cần trở thành người dẫn đầu, không cần được tôn vinh chiến thắng, chỉ cần vượt lên chính mình thì ngay lúc đó chính là “khoảnh khắc bạn tỏa sáng”. Với người chơi thể thao thì đôi khi chỉ cần những khoảnh khắc như vậy là đủ.

Tỏa sáng khi mặc trang phục của S Sport Tỏa sáng bởi sự ĐẲNG CẤP – CAO QUÝ – LỊCH THIỆP mà bộ trang phục của S Sport mang đến cho khách hàng. Ngay từ khi mặc lên, bạn có thể thoải mái, tự tin, nâng tầm phong cách sống của mình. Trong bộ trang phục và phụ kiện tại S Sport, bạn đều thể hiện được sự đẳng cấp của mình, đặc biệt là trước ánh nhìn của những người xung quanh. Khi bạn tự tin, đó chính là lúc bạn tỏa sáng nhất.

Không chỉ có tôi, chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng Khi bạn tỏa sáng trên hành trình vượt lên chính mình, khi bạn tự tin với trang phục của S Sport, mỗi cá thể sẽ tỏa sáng theo cách riêng của mình. Từ đó cùng nhau tỏa sáng, lan tỏa ánh sáng tích cực tới cả động đồng. S Sport ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, góp phần nâng cao giá trị mỗi cá nhân để từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, bền vững và phát triển. S Sport là món quà dành cho những người mà bạn yêu thương, giúp bạn “tỏa sáng” trong lòng họ. Ánh sáng ấn tượng của bạn đôi khi là sự lan tỏa. Món quà không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ thời thượng, hiện đại của người tặng mà còn thể hiện được sự chân thành, giúp người được tặng thoải mái, tự tin và hãnh diện khi mặc bộ trang phục. Cả người mặc và người tặng đều có những phút giây tỏa sáng.

Không chỉ là thời trang thể thao, đó còn là một phong cách S Sport giúp bạn tỏa sáng khi định hình được thời trang chính là phong cách sống. Không có giới hạn trong trang phục, bộ đồ thể thao cũng có thể trở thành phong cách thời trang hàng ngày. Đặc biệt, hãy cùng với trang phục của S Sport tạo nên một phong cách sống tự tin, đắng cấp, tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Thị trường golf những năm gần đây ngày càng được mở rộng, cộng đồng Golfer ngày càng nâng cao, đặc biệt số lượng Golfer ngày càng được trẻ hóa, các yêu cầu khi xuất hiện trên sân golf cũng trở nên khe khắt và đòi hỏi nhiều than hoạt tính. 

 

 Năm 2019, S SPORT chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong ngành golf thời trang cao cấp, sẵn sàng mang đến cho Golfer những nhà thiết kế golf thời trang đẳng cấp, thời thượng và ưu việt nhất.

Tầm nhìn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sức khỏe, lối sống năng động và vẻ ngoài cân đối, việc kết hợp các hoạt động thể dục thể thao vào mọi thói quen hàng ngày đã trở thành sự tất yếu của cuộc sống. Chính nhận thức ngày càng tăng về lối sống lành mạnh và xu hướng tiếp cận thể thao ngày càng tăng này đã giúp thúc đẩy thị trường. 

Thị trường đồ thể thao cao cấp toàn cầu đều có sự giao thoa giữa tinh thần thể thao và sự sang trọng, đẳng cấp. Với thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam, S Sport đã nắm bắt cơ hội trở thành một trong 10 đơn vị cung cấp thời trang thể thao cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Để phát triển kinh doanh thành công, S Sport luôn cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm phục vụ cho các hoạt động thể thao và ngoài trời chất lượng. Song song với đó là các dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng. 

S Sport góp phần nâng cao sức khỏe quốc gia thông qua việc kích hoạt các giá trị của lối sống lành mạnh, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt là cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

S Sport – Thời trang sang trọng từ sự tối giản Hazzys là một trong những thương hiệu thời trang golf cao cấp hàng đầu tại Việt Nam được nhiều golfer tin dùng. Phương châm của chúng tôi là lấy sự tối giản làm nổi bật sự tinh tế, sang trọng của sản phẩm.

Star

Với S Sport chúng ta là những ngôi sao Ở Bất Cứ Đâu

Shine

Cùng với S Sport tỏa sáng theo cách mà chúng ta hướng tới

Smile

Ai ai cũng hạnh phúc, đáng yêu với S SPORT

My Team

HOẠT ĐỘNG CỦA S SPORT

S Sport thể hiện nét đẹp thanh lịch của người chơi bộ môn thể thao quý tộc mà lại đảm bảo sự thoải mái, tự tin.