Skip to content Skip to footer

Sân golf Vũ Yên: Trải nghiệm chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp

Sân golf Vũ Yên là là một dự án thuộc Vinpearl, có tổng diện tích vô cùng rộng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi golf, giải trí, mua sắm và ẩm thực. Với tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp, nơi đây đã trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng kết hợp sân golf lớn nhất cả nước. Hãy khám phá ngay sân golf Vũ Yên có gì ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ sân golf Vũ Yên

Sân golf Vũ Yên hay còn được biết đến là sân golf Vinpearl Hải Phòng. Sân có địa chỉ tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, tọa lạc trên địa phận của Quận hải An và huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Địa chỉ sân golf Vinpearl Hải Phòng khá dễ tìm bởi khu vực này nằm ngay bên cạnh sân bay quốc tế Cát Bi. Đây là sân golf có diện tích rộng lớn, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các tay golf.

Sân golf Vũ Yên Thủy Nguyên Hải Phòng
Sân golf Vũ Yên Thủy Nguyên Hải Phòng

Bên cạnh chơi golf, khi đến với sân golf Vũ Yên các golfer còn được trải nghiệm tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái bậc nhất khu vực phía Bắc. Để di chuyển đến sân golf sẽ có các lựa chọn sau:

  • Di chuyển từ trung tâm TP Hà Nội: Khoảng 120km, mất 1 giờ di chuyển nếu đi theo cao tốc.
  • Di chuyển từ TP Hồ Chí Minh: Đi máy bay mất khoảng 2 giờ.
  • Di chuyển từ Đà Nẵng: Mất khoảng 1 giờ 15 phút bay.
  • Di chuyển từ Nha Trang: Mất khoảng 1 giờ 45 phút bay.

Thiết kế sân golf Vinpearl Hải Phòng

Sân golf Vũ Yên Thủy Nguyên Hải Phòng có diện tích 872ha, được thiết kế thành 36 lỗ, 72 par tiêu chuẩn. Dựa trên những điều kiện tự nhiên, sân được chia thành 2 khu vực khác nhau là sân Đầm Lầy và sân Hồ:

Sân Hồ

Khu vực sân Hồ mang đặc trưng của những khu du lịch nghỉ dưỡng với các danh lam thắng cảnh. Thiết kế khu vực sân này chủ yếu là các đường golf fairway có dạng lượn sóng tự nhiên. Bên cạnh đó, các tay golf khi trải nghiệm tại đây cũng đánh giá phần green đẩy bóng rộng rãi.

Sân golf có diện tích 872ha
Sân golf có diện tích 872ha

Sân Đầm Lầy

Khu Đầm Lầy tại sân golf Vũ Yên khá đặc biệt, đó là sự hài hòa giữa kiến trúc sân golf cùng các cảnh quan tự nhiên. Phần đường golf fairway sử dụng loại cỏ cao cấp Platinum Paspalum, green sử dụng cỏ Bermuda TifEagle. Với chất lượng sân cỏ hàng đầu, đây là sân golf chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ cho các giải đấu. 

Sân sử dụng loại cỏ cao cấp Platinum Paspalum
Sân sử dụng loại cỏ cao cấp Platinum Paspalum

Không chỉ độc đáo về thiết kế, sân golf Vũ Yên còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Với những lợi thế về vị trí và cảnh quan, đây là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Xem thêm: Sân golf Đại Phước Đồng Nai: Review bảng giá và các dịch vụ

Những dịch vụ tiện ích tại sân golf

Sân golf Vũ Yên được đầu tư và bảo chứng bởi Vinpearl, do đó chất lượng dịch vụ tại đây luôn là tốt nhất. Khi đến với sân chơi này các tay golf sẽ được sử dụng các dịch vụ cao cấp như:

  • Tòa nhà câu lạc bộ tiện nghi, sang trọng.
  • Sân tập golf rộng rãi, chiều dài tới 300 yards.
  • Hệ thống Proshop với đầy đủ các phụ kiện, dụng cụ chơi golf từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • Tham gia khóa đào tạo golf chuyên nghiệp từ các chuyên gia.
  • Hệ thống nhà hàng, quầy bar cao cấp, không gian sang trọng.
Tòa nhà câu lạc bộ tiện nghi, sang trọng
Tòa nhà câu lạc bộ tiện nghi, sang trọng

Bảng giá sân golf Vũ Yên Hải Phòng

Đối tượngNgày thườngCuối tuần/lễ
Nhóm tối thiểu 4 người2.150.000 VNĐ/người2.450.000 VNĐ/người
Nhóm tối thiểu 6 người1.995.000 VNĐ/người2.350.000 VNĐ/người
Bảng giá sân golf Vũ Yên Hải Phòng

Chi phí thuê sân được tổng hợp trong bảng đã bao gồm phí ra sân, phí thuê caddy và 50% phí thuê xe điện. Ngoài ra, giá sân golf Vũ Yên cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm, do đó bạn nên liên hệ với ban quản lý sân hoặc đơn vị booking để biết chính xác.

Lời kết

Sân golf Vũ Yên không chỉ là địa điểm chơi golf, đó còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Do đó, nếu cuối tuần bạn chưa biết nên đến sân nào, hãy đến và trải nghiệm sân golf Vinpearl Hải Phòng. Theo dõi ngay S Sport để cập nhật tin tức sân golf nhanh nhất nhé!

Leave a comment